Kiểm soát bệnh tiểu đường từ bài thuốc nam bào chế

GiadinhNet – Từ một bài thuốc Nam có tên Tiêu Khát Hoàn của dòng họ Vũ ở thôn Nam Lạng (Nam Định) ngành dược đã bào chế thành công góp phần đem lại triển vọng giúp kiểm soát bệnh tiểu đường cho nhiều người. Đồng thời khẳng định mỗi dân tộc đều có một nền y học cổ truyền với những phương thuốc độc đáo, xứng đáng được tự hào, kế thừa và phát huy.

34070.jpeg
Cây Sinh địa – một trong những vị thuốc của bài thuốc Tiêu Khát Hoàn

Tiểu đường là một bệnh mãn tính đang gia tăng cao trên toàn thế giới, bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbonhydrat khi hoóc môm insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu cao. Bệnh thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều do đó làm khát nước. Biến chứng , di chứng của tiểu đường là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy t hận, liệt dương, hoại thư… Mỗi người bệnh lại có những triệu chứng, những phản ứng khác nhau cần được bác sĩ giám sát.

Tuy là một bệnh khá phức tạp nhưng dưới sự cố vấn của bác sĩ, với một ý chí tương đối, người bệnh vẫn có thể kiểm soát được tình trạng bệnh của mình. Trước hết cần quan tâm lối sống và có chế độ ăn uống phù hợp, đủ chất. Duy trì hoạt động thể lực bình thường hàng ngày, giảm cân ở mức hợp lý. Giữ cho lượng đường và mỡ trong máu trở về ổn định bằng cách kiêng ăn các chất béo, các chất có nhiều cholesterol, kiêng rượu và ăn tăng chất xơ để làm giảm mỡ máu. Tất cả làm cho tiến trình tiêu thụ đường trong máu chậm đi. Tại Việt Nam Y học cổ truyền có những bài thuốc hỗ trợ giúp kiểm soát tiểu đường độc đáo đúc kết hàng trăm năm hiện được ngành dược quan tâm gìn giữ, nghiên cứu phát triển phổ biến rộng rãi với phương pháp bào chế mới có thể bổ sung hàng ngày.

Bệnh tiểu đường không phải ngày nay mới có các phương pháp chữa trị.

34071.jpeg
Ông bà Lương y Vũ Văn Lưỡng.

Từ 200 năm trước (1789) ở Việt Nam có bài thuốc T iêu khát hoàn của một dòng họ làm nghề y học cổ truyền ở Nam Định đã nổi tiếng trong chữa bệnh tiểu đường. Sở dĩ Y học cổ truyền còn tồn tại và không thể mất đi chính là nhờ những bài thuốc quý đúc rút mấy trăm năm còn lại với thời gian có thể giúp người bệnh phục hồi giảm các chứng bệnh nan y. Bài thuốc đã được gia đình ông bà Lương Y Vũ Văn Lưỡng ở thôn Nam Lạng (Nam Định) kế thừa hơn 40 năm đã giúp cho nhiều người khắc phục được di chứng tiểu đường.

Để phổ biến rộng rãi, Bài thuốc Tiêu khát hoàn đã được phát triển và bào chế thành chế phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị dạng viên nang tiện dụng có chất lượng ổn định hơn cách sắc thuốc truyền thống. Chế phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên như: sinh địa, cát căn, mạch môn, thiên hoa phấn.. .

Khác với phương pháp điều trị khác, bài thuốc Nam Tiêu Khát Hoàn không những giúp khôi phục khả năng điều hòa đường huyết tự nhiên, không gây ảnh hưởng tim mạch và các rối loạn tiêu hóa mà còn giảm di chứng mờ mắt, ù tai, tê đầu tứ chi, vết thương lâu lành… Chế phẩm từ bài thuốc Nam của dòng họ, gia đình ông bà Vũ Văn Lưỡng ở thôn Nam Lạng (Nam Định) bào chế thành công góp phần đem lại triển vọng giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao cho nhiều người. Đồng thời khẳng định mỗi dân tộc đều có một nền y học cổ truyền với những phương thuốc độc đáo .

Sản phẩm hiện phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Đọc giả quan tâm có thể liên hệ qua đường dây nóng dưới đây để được tư vấn trực tiếp: 04. 35578827 hoặc 08. 626 77 388

Chí Thành

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s