Doanh nghiệp giới thiệu: Tin tưởng điều trị bệnh thận

GiadinhNet – Theo địa chỉ tổ 4 khu 4, Thanh Sơn, thị xã Uông Bí, Quảng Ninh, chúng tôi không khó khăn để tìm gặp chị Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1983) – một con người sôi nổi, hoạt bát.

Biết chúng tôi muốn tìm hiểu về kinh nghiệm chữa thận của mình, chị càng tỏ rõ sự nhiệt tình, muốn chia sẻ “để mọi người cùng biết”.

Theo lời kể của chị thì cách đây một thời gian, các triệu trứng của bệnh thận cứ dần xuất hiện: “Đêm nào em cũng đi tiểu 3-4 lần, tiểu buốt, không có đêm nào được ngon giấc, người luôn trong tình trạng thiếu ngủ, mệt mỏi nhiều, xanh xao, không ăn uống được. Nhất là khi em mang thai cháu thứ hai, em đi tiểu cả ngày luôn, cứ vài chục phút lại đi một lần.

Khổ nhất là đau bụng, lưng mỏi nhừ, lan xuống đến chân. Đau ở vùng bụng dưới dữ dội lắm, có đợt không đi lại được, càng nhịn tiểu thì càng đau. Có lần em đi nhổ răng, uống kháng sinh thì bụng đau không chịu nổi. Những triệu chứng này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của em, em đau quá nhiều lúc không thể bế được con”.

38764.jpeg

Ảnh minh họa.

Khi có đoàn y tế đến xã khám bệnh, bác sĩ khuyên chị Hà nên đi khám tại bệnh viện, vì chị có dấu hiệu bị sỏi thận, cặn thận. Chị uống thuốc Nam một thời gian nhưng các triệu chứng không đỡ. Cách đây 4 tháng, chị đến bệnh viện khám, bác sĩ kết luận chức năng thận của chị rất kém, nhiều cặn thận, xét nghiệm máu, nước tiểu cho thấy nồng độ creatinin huyết, protein niệu tăng hơn mức bình thường.

Cách đây 2 tháng, có người quen khuyên chị nên uống sản phẩm Ích Thận Vương, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh về thận và suy thận. “Chồng em tìm mua Ích Thận Vương về cho em dùng. Tháng đầu tiên, em uống 6 hộp thấy đỡ hẳn, ban đêm em chỉ còn đi tiểu 2 lần, không một lần nào đau bụng nữa, đau lưng, mỏi lưng giảm nhiều. Uống Ích Thận Vương đến tháng thứ hai, em không thấy đau lưng nữa, giờ em chỉ còn đi tiểu một lần mỗi đêm. Hiện nay,em vẫn đang uống đều đặn 6 viên/ngày, đến hết 3 tháng em sẽ đi khám lại” – chị Hà cười.

Xong câu chuyện của mình, chị liền lấy trong tủ thuốc đưa chúng tôi xem hộp Ích Thận Vương. Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì Ích Thận Vương rất an toàn khi sử dụng lâu dài, giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận, ngăn chặn bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn; kiểm soát triệu chứng của suy thận như sưng phù, mệt mỏi, đau bụng, tiểu nhiều, tiểu ra máu, tăng creatinin huyết, protein niệu và kiểm soát các bệnh gây suy thận như sỏi thận, tăng huyết áp, suy tim…

Nguyễn Ngọc

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s