Cao huyết áp không thể chủ quan

GiadinhNet – Hiện nay nhiều người không biết mình bị cao huyết áp cho đến khi đo huyết áp. Những triệu chứng báo hiệu tăng huyết áp điển hình thường là: Nhức đầu, chóng mặt, nhìn mờ, buồn nôn…

Hạ áp Nam Lạng – phương pháp cổ truyền điều hòa huyết áp tự nhiên

Một số người không đến bác sĩ và thậm chí không quan tâm đúng mức các dấu hiệu bệnh cho đến khi những triệu chứng kéo dài dẫn đến các bộ phận nội tạng bị tổn thương do tăng huyết áp gây ra như: Nhồi máu cơ tim, suy thận, thiếu máu thoáng qua, tổn thương mắt kèm với mất thị lực, bệnh lý mạch máu ngoại biên, phình động mạch chủ… Và nặng hơn là các cơn tăng huyết áp ác tính dẫn đến: đột quỵ, xuất huyết não và gây tử vong. Phải chăng tiến triển bệnh huyết áp cao thường là nguy cấp?

38244.jpeg

Hãy tạo cho mình khả năng tự điều hòa huyết áp tự nhiên, kéo dài thời gian sống khỏe manh, hạnh phúc. Ảnh minh họa.

Để điều hòa huyết áp tự nhiên

Bài thuốc Nam cổ truyền được phổ biến rộng rãi giúp cho nhiều người khả năng tự điều hòa huyết áp tự nhiên kéo dài thời gian sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Giúp bạn hạn chế phải dùng nhiều loại thuốc trong thời gian dài, không có ích cho nội tạng.

Huyết áp không ổn định vào những lúc khó đoán trước. Nhưng bạn vẫn có thể thể kiểm soát bệnh cao huyết áp và phòng bệnh sớm khi thấy có biểu hiện triệu chứng chỉ bằng chế phẩm thuốc Nam Hạ áp Nam Lạng của Việt Nam sau đây.

Hạ áp Nam Lạng phát triển từ bài thuốc cổ truyền “ Huyễn vựng ” nổi tiếng lưu truyền hơn 200 năm của dòng họ Vũ ở thôn Nam Lạng (Nam Định). Giờ đây bài thuốc được bào chế dạng viên nang cô đọng và tiện dụng hơn cách sắc thuốc truyền thống. Nó không chỉ giúp làm giảm các biến chứng của bệnh tim mạch do huyết áp cao mà còn giúp bình can, lợi tiểu, giải độc gan… Ưu điểm tốt cho nội tạng. Bài thuốc Nam này đang giúp cho nhiều người kiểm soát và phòng bệnh huyết áp cao một cách tự nhiên và nhanh chóng.

38245.jpeg

Hạ áp Nam Lạng hiện đã có bán ở các hiệu thuốc.

Thành phần chứa trong chế phẩm

100% thảo dược được nuôi trồng và tìm kiếm trong thiên nhiên như: Câu đằng, Hạ khô thảo, Cỏ nhọ nồi, bạch mao căn, nấm linh chi … là những vị thuốc thảo mộc giản dị nhưng có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng bệnh cao huyết áp hữu hiệu nhờ sự kết hợp bào chế độc đáo mà các bài thuốc khác không có được.

Để điều hòa huyết áp tự nhiên, Hạ áp Nam Lạng có thể giúp cơ thể bạn tự cân bằng và huyết áp trở nên hoàn toàn ổn định. Đừng để bệnh cao huyết áp lấy đi thời gian sống hạnh phúc của bạn !.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép và bảo hộ hình ảnh ông và lương y Vũ Văn Lưỡng (Đời thứ 6) trên nhãn bao bì giúp người tiêu dùng nhận diện khi sử dụng.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc. Đọc giả quan tâm có thể liên hệ qua đường dây nóng để được tư vấn : 04.35578827

Hotline: 0986411415.

Website: http://www.duocnamlang.com

Phương Hồng

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s