Doanh nghiệp giới thiệu: Giải tỏa được bế tắc do bệnh vảy nến

GiadinhNet – “Em bị bệnh vẩy nến hành hạ hơn 5 năm, thế nhưng cuộc sống, công việc, bệnh tật của em đã và đang thay đổi theo chiều hướng tốt chỉ sau gần 3 tháng điều trị đúng hướng”.

35000.jpeg
Ảnh minh họa.

Đó là tâm sự của em Trần Thị Bích Thảo, 22 tuổi, ở Tổ 3, Khu Hoàng Trung, Thị trấn Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Nhìn cô gái có dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt xinh xắn với nước da trắng tự nhiên bắt mắt, chẳng ai ngờ chỉ vài tháng trước đây làn da ấy đã từng bị phá hoại bởi căn bệnh vảy nến.

Trong tâm trạng buồn buồn, Thảo kể lại: Em bị bệnh vẩy nến từ trước năm 2005, khi còn là học lớp 10. Ban đầu em thấy trên đầu có những nốt mẩn nhỏ, bong vảy trắng. Sau lan xuống cổ, lưng, chân, tay, da mẩn đỏ, rất khó chịu và mất thẩm mỹ. Sau một tháng, những nốt đỏ lan ra khắp người, gia đình đã đưa em đi thăm khám ở rất nhiều nơi, cuối cùng em đến viện Da liễu Trung ương và các bác sỹ ở đây cho biết em bị bệnh vẩy nến thể giọt.

Em đã sử dụng một số thuốc Nam, nhưng có lẽ do không hợp, sau 3 tháng uống thuốc, bệnh lại nặng hơn, các nốt vẩy nến lan ra toàn thân, ngứa ngáy không chịu nổi. Sau đó, em phải sử dụng thuốc bôi ngoài da nhưng bệnh cũng chỉ giảm đôi chút.

Căn bệnh quái ác này không chỉ làm em mà cả gia đình khổ cực trong nhiều năm. Sang năm 2006, bệnh của em ngày càng nặng hơn, các nốt vẩy nến giờ lan ra toàn thân, ngứa rát… nhiều nhất là ở lưng. Tháng 5/2010, qua một chương trình phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam, em biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang và đã mua về dùng. Để đạt hiệu quả, em đọc kỹ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Em uống Kim Miễn Khang được khoảng hơn một tháng thì thấy bệnh bắt đầu giảm, các vết vẩy nến thưa và mất dần, nhất là ở chân và tay. Đến nay, sau gần 3 tháng sử dụng Kim Miễn Khang, em cho là bệnh của em đỡ được khoảng 95%, các nốt mẩn ngứa, vẩy nến gần như đã hết hẳn, giờ chỉ còn một vài nốt lưa thưa trên đầu thôi”.

Thảo nói tiếp về sự tiện dụng khi sử dụng sản phẩm này: Với một người vừa đi làm, vừa đi học thêm như em, thì việc không còn phải nghỉ học, nghỉ làm giữa giờ để về tắm thuốc, không còn cảm giác dấp dính khắp người vì bôi thuốc mỡ… mà chỉ cần mang theo Kim Miễn Khang trong túi là điều tuyệt nhất.

Dù triệu chứng chưa dứt hẳn, nhưng em rất vui vì đã giải tỏa được bế tắc do bệnh gây nên. Tinh thần của em lạc quan, thoải mái hơn và em hoàn toàn tin tưởng vào tác dụng của sản phẩm này trong hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến của mình.

Hoàng Châu

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s